• 10 điều bạn cần biết về Toyota Camry 2016

  17/02/2016 bởi Quản trị viên

  Nhiều người cho rằng lái xe được xem như một công việc nhà và việc sở hữu một chiếc được xem là cần thiết. Khi họ mua sắm một chiếc xe mới họ chỉ quan tâm đến giá cả, độ tin cậy và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của chiếc xe đó. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Toyota Camry 2016 là một chiếc giá cả phải chăng, đáng tin cậy và là một trong những chiếc xe phổ biến nhất ở Mỹ. Tuy nhiên, Toyota đang có gắng thay đổi quan điểm của khách hàng và không còn là chiếc xe chỉ cung cấp các thiết bị được yêu thích nhất. Như vậy, xeToyota Camry 2016 được người tiêu dùng nhìn nhận với phong cách mới, công nghệ mới, và một cái nhìn mới so với các mẫu năm 2015. Mặc dù có một vài thay đổi đối với dòng sedan hạng trung của Toyota 2016, nên hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ 10 khía cạnh sau đây để quyết định khi mua Toyota Camry 2016.

  Toyota Ninh Kiều xin phép chia sẻ đến các bạn về chiếc Toyota Camry 2016 này!

  Toyota Camry 2016 thì thú vị

  Chiếc Camry 2016 thật sự thú vị đúng không? Quả thật như vậy chiếc Toyota Camry 2016 thật sự là một điều hứng thú đặc biệt là khi bạn đang sở hữu chiếc XSE V6.

  Đầu tiên, phiên bản này được cũng cấp bộ động cơ V6 với mã lực 268, 3.5 lít tạo cảm giác mạnh hơn so với các phiên bản trước đây, có lẽ bởi nó cung cấp. Thứ hai, XSE V6 được cung cấp bộ hộp số tự động 6, và cần số sang chèo, một hệ thống treo thể thao tự động…Kết luận, đây thực sự là một chiếc xe sedan thể thao đáng lưu ý và hấp dẫn,

  Toyota Camry 2016 là một chiếc xe đáng tin cậy

  Trong hơn 30 năm qua, Toyota Camry đã chứng minh được sự tin cậy của bản thân mình với khách hàng. Mua chiếc xe này, chăm sóc đúng cách và nó có thể sử dụng trong một thời gian dài.Và bằng chứng là các kết quả khảo sát từ Consumer Report và J.D Powder cho thấy Toyota Camry là một chiếc xe hoàn hảo cho sự tin cậy đối với khách hàng.

  Toyota Camry 2016 rất có hiệu quả

  Camry được cung cấp ba truyền động khác nhau cho phiên bản 2016, một động cơ 178 mã lực, 2,5 lit 4 động cơ được đánh giá là cung cấp 25mpg trong thành phố và 35 mpg trên đường cao tốc. Nếu bạn không nhớ cần phải dừng liên tục ở các trạm xăng thì chiếc xe này với động cơ V6 3,5 lít cung cấp cho phép chạy trong thành phố 21mpg và 31mpg trên đường quốc lộ. Chỉ trả một khoản bảo hiểm $3720 trước mắt bạn đã sở hữu một chiếc Camry Hyrid LE, SE, XLE. Phiên bản này cung cấp động cơ 4 xi lanh 2,5 lít, động cơ điện, một truyền động biến thiên liên tục. Kết hợp thành phần 200 mã lực cho phép 40mpg- 43mpg trong thành phố và 38mpg- 39mpg trên đường cao tốc.

  Toyota Camry 2016 là một chiếc xe an toàn

  Camry 2016 được trang bị thêm 10 túi khí đạt tiêu chuẩn và một camera cảm biến lùi. Nếu bạn cần một chiếc xe với đầy đủ các tính năng hỗ trợ lái xe và tránh tai nạn thì chiếc xe này có thể cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng này. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy hệ thống đền pha tia cao tự động, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước hệ thống phanh cấp tự động, hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành ở XLE, XSE . Toyota cũng cung cấp hệ thống Safety Connect cho Camry, với hệ thống này xe sẽ tự động quay số 911 nếu xảy ra va chạm và nó chỉ dành riêng cho XLE. Trong cuộc thử nghiệm va chạm được tiến hành bởi liên bang Mỹ thì chiếc Camry 2016 xuất sắc dành được 5 sao cho mức độ an toàn của chính mình.Theo IIHS (viện bảo hiểm an toàn trên xa lộ) thì chiếc Camry 2016 là một chiếc xe an toàn nhất, trang bị đúng cách cho các vụ tai nạn bất ngờ.

  Chiếc xe của sự kết nối

  Với phiên bản SE hoặc LE bạn sẽ được sở hữu một hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 6.1 inch, công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, một cổng USB và một hệ thống Siri Eye miễn phí.

  Nâng cấp lên chiếc XLE hay chiếc XSE sẽ được cung cấp màn hình cảm ứng 7 inch lớn hơn với độ phân giải cao, radio HD, lưu lượng HD và thời tiết, kết hợp chuyển hướng thông minh với điện thoại di động của người sở hữu xe. Với sự lựa chọn SE, XLE, và các mô hình XSE, Camry có thể được trang bị với hệ thống dẫn đường tích hợp, và công nghê Suite App của Toyota. App Suite sẽ làm thoại với chiếc điện thoại thông minh để mang lại các ứng dụng phổ biến trên màn hình cảm ứng như truy cập radio internet, các trang web tìm kiếm doanh nghiệp, và nhiều các tính năng khác.

  Một chiếc xe mang lại sự thoải mái

  Chiếc ghế sau được thiết kế rộng, kết hợp với tay cầm chính giữa có nơi để đặt cốc nước thuận tiện cho người ngồi trong xe. Xe có thể chứa một lượng đồ lớn thuận lợi cho các gia đình có thể chứa đồ khi đi du lịch hoặc mua sắm, kích thước thân xe ở mức trung bình so với dòng xe sedan hạng trung.Camry LE được trang bị ghế vải trong khi Camry SE được trang bị ghế vả thể thao kết hợp với da Softex mang lại một cái nhìn độc đáo. Ghế da là đặc điểm của Camry XLE thì XSE là sự kết hơp hoàn hảo giữa ghế lộn tổng hợp với gối ôm da, bên cạnh đó hai phiên bản này còn được kết hợp với thêm lò sưởi dành cho ghế trước.

  Giá cả phải chăng

  Với chương trình chăm sóc miễn phí của Toyota trong 2 năm đầu tiên hoặc 25,000 dặm ban đầu và hỗ trợ 24h ban đầu không giới hạn quãng đường đi. Các ưu đãi này luôn có ở Camry có nghĩa là bạn chỉ phải chi trả ít hơn giá hóa đơn sau khi đã áp dụng ưu đãi giảm giá. Với chiếc XSE V6 giá khởi điểm $32.205 và cao nhất là $34.260 khi đã thêm bất kì phụ kiện nào từ các đại lí.

  Sự đăc biệt ở chiếc Toyota Camry 2016

  Xe Toyota Camry phiên bản 2016 độc quyền với màu sơn xanh Crush, đèn hậu hun khói, gia công mặt bánh xe bằng nhôm 18 inch độc đáo với giá $26,550. Bên trong chiếc Camry Special Editor có màu xanh tương phản, thiết kế được đo đạt chính xác và độc đáo, sàn thảm, các cửa bằng điện. Thiết bị tiêu chuẩn với các tính năng nút khởi động, hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp với màn hình lớn hơn, ứng dụng chuyển hướng kết nối bộ sạc, hệ thống dẫn đường tích hợp và công nghệ Suite

  Toyota 2016 là một cho sự thay thế

  Chiếc xe Camry không ngừng cải tiến từ năm 1992 đến nay. Dự đoán rằng đến cuối năm nay chúng ta sẽ được một sự ngoạn mục không thể phủ nhận được của chiếc xe phổ biến nhất ở Mỹ này.

  Hãy liên hệ với Toyota Ninh Kiều để biết thêm chi tiết!