• Ô tô High- tech giá rẻ của Toyota năm 2016

  15/02/2016 bởi Quản trị viên

  Hãy cùng Toyota Ninh Kiều tìm hiểu những chiếc xe này nhé!

  Toyota Corolla 2016

  Ngoài việc đây là một chiếc xe đáng tin cậy bạn có thể mua, Toyota Corolla 2016 còn tích hợp thêm các tính năng thông minh mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở những chiếc xe cao cấp và giá cao hơn. Điều khiến cho Toyota Corolla là trở thành một trong số chiếc xe high- tech có giá thành rẻ là do có tích hợp hệ thống âm thanh Toyota Entune, màn hình cảm ứng 6.1 inch, hệ thống điều khiển bằng giọng nói, Bluetooth, radio vệ tinh, liên kết Scount GPS, chuyển hướng điện thoại thông minh trên màn hình cảm ứng. Điều đặc biệt hơn thế nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone bạn có thể sử dụng hệ thốnng điều khiển giọng nói miễn phí siri eyes do Corolla cung cấp. Bên cạnh đó, Toyota’ Entune App Suite cung cấp cho người sở hữu xe Toyota Corolla Slacker radio, iHeartRadio, MovieTickets.com, Open Table, Pandora, Yelp,tìm kiếm dịch vụ, thông tin chứng khoán, báo cáo thời tiết, báo cáo lưu lượng, giá xăng, dầu. Giá khởi điểm của chiếc xe này vào khoảng $17,230 (khoảng 360tr VND).

  Toyota RAV4

  Ta có thể bắt gặp tất cả các tính năng của Toyota Corolla 2016 trong chiếc RAV4 này. Thêm vào đó pin điện mà RAV4 cung cấp được cho là tốt nhất. Tóm lại, bạn có thể thấy hệ thống Entune thông qua sự tích hợp với điện thoại thông minh, Bluetooth, Siri eye free, các liên kết Scout GPS. Giá khởi điểm của chiếc xe này vào khoảng $23,680 (hơn 500tr VND).

  Để biết thêm chi tiết về hai dòng xe này bạn có thể liên hệ với đại lí Toyota Ninh Kiều để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp.