• TOYOTA CÓ SỐ LƯỢNG XE AN TOÀN NHIỀU NHẤT

  24/02/2016 bởi Quản trị viên

  Mới đây, Viện nghiên cứu An toàn giao thông quốc gia Mỹ đã được công nhậy chất lượng an toàn vượt trội so với các hãng xe khác.

  Cùng đại lí Toyota Ninh Kiều tìm hiểu qua thông tin này nhé !

  Hiện tại, Toyota đã có hơn 9 mẫu xe được IIHS công nhận chất lượng an toàn nhất trong các tính huống va chạm. Đó là các dòng xe Prius V, Camry, Avalon, Rav4, Lexus CT 200h, ES, RC, NXScion iA.

  Theo sát phía sau Toyota, Honda có 8 mẫu xe được chứng nhận và Volkswagen và Audi có 7 xe, Subaru có 6 mẫu xe và Chrysler 200 cũng nằm trong danh sách đạt chất lượng an toàn cao.

  Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo với các mẫu xe mới nhất nhằm đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng và người tiêu dùng những thông số chính xác nhất.Sau khi sàng lọc được hơn 48 mẫu xe an toàn nhất từ các tất cả các nhà sản xuât ừ các hãng. IIHS cho tiến hành các bài kiểm tra với các kiểm tra va chạm và va chạm chồng xếp lên nhau.

  So với năm bài kiểm tra của các mẫu xe cũ thì các mẫu xe mới dành cho năm 2016  không chỉ đạt điểm “chấp nhận” mà phải nâng lên thành điểm “tốt” trong tất cả các lần kiểm tra. Để đạt cấp độ trên tốt thì các mẫu xe phải chứng minh được khả năng siêu việt trong tình huống đánh gía phanh tự động khẩn cấp (AEB).

  Những thay đổi trong đánh giá của IIHS được tin sẽ tạo ra áp lực khiến rất nhiều nhà sản xuất xe phải cải tiến về cấu trúc và công nghệ AEB trong việc thiết kế và nâng cấp các mẫu xe dành cho năm 2016.

  “Khi các mẫu xe tiếp tục cải tiến…chúng tôi nghĩ đó là một điều quan trọng để nhận thấy sự tiến bộ trong quá trình đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi. Những mẫu xe đạt điểm cao trong năm nay chắc chắn an toàn hơn so với các mẫu xe được đánh giá an toàn hàng đầu từ 10 năm trước”, Adrian Lund-Viện trưởng IIHS nói.

  Liên hệ Toyota Ninh Kiều để có thêm thông tin chi tiết hơn!