• TOYOTA SIENTA: MPV GIÁ 304 TRIỆU ĐỒNG

  24/02/2016 bởi Quản trị viên

  Toyota Sienta đã bắt đàu được bán tại các đại lý Toyota tại Nhật Bản với giá từ 14000 USD ước chừng khoảng 304 triệu đồng.

  Hãy cùng đại lí Toyota Ninh Kiều tìm hiểu về chiếc xe này nhé!

  Toyota Sienta với thiết kế thể thao lấy cảm hứng từ những đôi giày tleo núi. Trên đầu xe có thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn nối liền với các cụm đèn pha.

  Ngoài ra, Toyota Sienta 2016 còn có 8 màu sơn khác nhau giúp người mua có được sự lựa chọn phong phú hơn, bên cạnh đó với sự cải tiến về thiết kế Toyota Sienta cho phép người mua có thể tự kết hợp các màu sơn ngoại thất khác nhau để tạo điểm nhấn như vỏ gương, cản va chạm trước, lưới tản nhiệt. Kết hợp với cửa ghế sau theo dạng kéo an toàn và tiện lợi.

  Bên cạnh sự thay đổi thiết kế về ngoại thất, nội thất cũng có sự thay đổi một cách rõ rệt với không gian 3 hàng ghế 7 chỗ ngồi. Ngoài ra, còn thêm các phiên bản Toyota Sienta 2016 6 và 5 chỗ ngồi. Trong đó phiên bản 5 chỗ ngồi ra đời nhằm phục vụ cho gia đình có dùng xe lăn. Các cụm đồng hồ được thiết kế đơn giản dễ dàng đọc các thông số.

  Ngoài ra Sienta 2016 còn được trang bị màn hình màu TFT LCD kíhc thước 4,2 inch. Không gian nội thất nhiều màu khác nhau để lựa chọn, không gian rộng rãi hơn so với phiên bản cũ, các nút tắc, bấm được đặt bên dưới bảng điều khiển trung tâm.

  Tại thị trường Nhật, Toyota Sienta thế hệ mới có 2 lựa chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là hệ dẫn động hybrid với máy xăng 1,5 lít và công suất tối đa 74 mã lực. Thứ hai là động cơ xăng Atkinson Cycle, dung tích 1,5 lít với công suất tối đa 108 mã lực. Động cơ xăng này được ứng dụng công nghệ tuần hoàn khí xả làm mát Cooled EGR và điều khiển thời gian đóng mở van biến thiên bằng mô-tơ điện VVT-iE, tiêu thụ nguyên liệu trung bình từ 27,2km/lít tương đương với 3,6 lít/ 100km.

  Toyota Sienta Hybrid 2016 được chính phủ Nhật Bản ưu đãi thuế. Trong khi đó, Toyota Sienta 2016 phiên bản thường “ngốn” 1 lít nhiên liệu để hoàn thành quãng đường 20,6 km, tương đương 4,8 lít/100 km. Sở dĩ Toyota Sienta thế hệ mới tiết kiệm nhiên liệu như vậy một phần là nhờ hệ thống Stop & Start tiêu chuẩn.

  Liên hệ với Thúy Nga để biết thêm chi tiết về các dòng xe của Toyota!